Bài giảng Máy làm đất - Nguyễn Trọng Dũng (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Công tác đất đá; Chương 2: Các vấn đề cơ bản về máy làm đất; Chương 3: Máy đào; Chương 4: Máy xúc lật; Chương 5: Máy ủi; Chương 6: Máy đầm; Chương 7: Xe vận tải; Chương 8: Các loại máy làm đất khác; Chương 9: Chi phí và quản lý.