Bài giảng Bảo dưỡng và sửa chữa máy xây dựng - Nguyễn Tường Vi (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Các vấn đề cơ bản trong bảo dưỡng và sửa chữa máy xây dựng; Chương 2: Tổ chức bảo dưỡng và sửa chữa máy xây dựng; Chương 3: Chuẩn đoán tình trạng kỹ thuật của máy; Chương 4: Quy trình công nghệ sửa chữa máy; Chương 5: Phục hồi chi tiết; Chương 6: Sửa chữa các tổng thành và chi tiết điển hình; Chương 7: Cân bằng chi tiết và máy; Chương 8: Chạy rà và sơn máy sau sửa chữa.