Bài giảng Thiết bị thuỷ công - Bộ môn Hệ thống kỹ thuật công nghiệp (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Các khái niệm về cơ khí thủy công; Chương 2: Các loại cửa van; Chương 3: Cơ sở lựa chọn loại cửa van; Chương 4: Các loại tải trọng tác dụng lên cửa van; Chương 5: Vật liệu; Chương 6: Thiết kế kết cấu; Chương 7: Dự tính trọng lượng cửa van; Chương 8: Áp lực thủy động; Chương 9: Gioăng chắn nước; Chương 10: Thiết bị đóng mở; Chương 11: Chế tạo và vận chuyển, lắp ráp; Chương 12: Đường ống áp lực; Chương 13: Van trong đường ống áp lực; Chương 14: Các loại thiết bị khác.