Bài giảng Hoá dầu - Lê Minh Thành (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Hoá học dầu thô; Chương 2: Hoá học các quá trình chế biến dầu; Chương 3: Quá trình làm sạch và pha trộn sản phẩm; Chương 4: Quá trình xử lý trong lọc - hoá dầu; Chương 5: Dầu mỏ Việt Nam và định hướng công nghiệp chế biến.