Bài giảng Công nghệ giấy - Đinh Thị Lan Phương (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung của bài giảng gồm: Chương 1: Giới thiệu chung; Chương 2: Công nghệ sản xuất bột giấy; Chương 3: Chuẩn bị bột và hóa chất; Chương 4: Xeo giấy; Chương 5: Sản xuất cartôn và giấy.