Đồ án thiết kế hình học đường ôtô - Bộ môn Công trình giao thông (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương I: Giới thiệu chung ; Chương II: Khái quát điều kiện tự nhiên và kinh tế xã hội khu vực nghiên cứu; Chương III: Hiện trạng và quy hoạch phát tiIển mạng luới giao thông vận tải khu vực nghiên cứu ; Chương IV: Sự cần thiết phải đầu tư; Chương V: Xác định cấp hạng, quy mô đầu tư và các tiêu chuẩn kỹ thuật của tuyến đường ; Chương VI: Các giải pháp và kết quả thiết kế ; Chương VII: Tính toán khối luợng đào đắp nền đuờng ; Chương VIII: Kết luận và kiến nghị