Bài giảng Kỹ thuật hoá học đại cương - Bộ môn Kỹ thuật hoá học (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung của bài giảng: Chương 1: Giới thiệu chung về công nghệ hóa học; Chương 2: Công nghệ sản xuất các chất vô cơ; Chương 3: Sản xuất điện hóa; Chương 4: Công nghệ silicat; Chương 5: Chế biến hóa học nhiên liệu; Chương 6: Công nghệ sản xuất các hợp chất cao phân tử.