Học phần Thiết kế cầu thép 1 - Trương Việt Hùng (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1. Khái niệm chung về cầu thép; Chương 2. Cấu tạo cầu dầm thép; Chương 3. Tính toán cầu dầm thép