Thiết kế công trình cầu đường - Lương Minh Chính (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Bài giảng gồm 2 phần. Phần 1: Thiết kế các công trình đường ô tô. Bao gồm: Chương 1: Các khái niệm; Chương 2: Sự chuyển động của ôtô trên đường; Chương 3: Thiết kế bình đồ tuyến; Chương 4: Thiết kế trắc dọc và trắc ngang; Chương 5: Thiết kế cảnh quan và phối hợp các yếu tố tuyến đường ô tô; Chương 6: Thiết kế nút giao thông; Chương 7: Công tác khảo sát đường ô tô. Phần 2 bao gồm: Chương I (lịch sử, đặc điểm, vật liệu cầu BTCT); Chương II (Cơ sở thiết kế cầu theo 22TCN-05); Chương III (Cầu dầm BTCT); Chương IV (Mố trụ cầu)