Đường sắt - Lương Minh Chính (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1. Nhập môn công trình đuờng sắt; Chương 2: Thiết kế đuờng sắt; Chương 3. Tổ chức và khai thác vận tải đường sắt