Hạ tầng cảng hàng không và sân bay - Đỗ Thắng (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm Chương 1: Thiết kế bình đồ tổng thể & địa hình cảng hàng không; Chương 2: Thiết kế quy hoạch chiều đứng sân bay; Chương 3: Thiết kế thoát nuớc & làm khô sân bay; Chương 4: Thiết kế mặt đuờng cứng sân bay; Chương 5: Thiết kế mặt đuờng mềm sân bay