Bài giảng Công nghệ sinh học nấm ăn và nấm dược liệu - Nguyễn Thị Thu Cúc (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1. Tổng quan về sinh học của nấm ăn và nấm dược liệu; Chương 2. Giá trị dinh dưỡng và làm thuốc của nấm; Chương 3. Công nghệ nuôi trông một số loài nấm ăn và nấm dược liệu; Chương 4. Kỹ thuật bảo quản và chế biến nấm ăn và nấm dược liệu; Chương 5. Quản lý sâu bệnh trong nuôi trồng nấm ăn và nấm dược liệu; Chương 6. Tiềm năng và hiệu quả kinh tế của ngành sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu