Bài giảng Soạn thảo văn bản kinh doanh - Bộ môn Kế toán (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung của bài giảng gồm:Chương 1: Những vấn đề chung về văn bản; Chương 2: Sử dụng ngôn ngữ trong văn bản; Chương 3: Soạn thảo văn bản tác nghiệp hành chính; Chương 4: Soạn thảo hợp đồng kinh tế - thương mại và hợp đồng dân sự; Chương 5: Soạn thảo văn bản quản lý tổ chức và kinh tế doanh nghiệp.