Bài giảng Độc học và sức khỏe môi trường - Nguyễn Thị Lan Hương (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1. Giới thiệu về độc học môi trường; Chương 2. Độc học môi trường Kim loại; Chương 3. Độc học Hóa chất nguy hại; Chương 4. Độc học môi trường về bụi và khí thải; Chương 5: Ảnh hưởng của độc chất tới sức khỏe con người