Bài giảng Kế toán quản trị 1 - Bộ môn Kế toán (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung của bài giảng gồm: Chương mở đầu: Tổng quan; Chương 1: Khái niệm chi phí; Chương 5: Mối quan hệ chi phí – khối lượng – lợi nhuận; Chương 6: Chi phí biến đổi và báo cáo bộ phận: Công cụ quản trị; Chương 8: Dự toán chủ đạo; Chương 12: Phân tích gia tăng – Chìa khóa để ra quyết định.