Bài giảng Cấu trúc dữ liệu và giải thuật trong cơ điện tử - Bộ môn Kỹ thuật cơ điện tử (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung của bài giảng gồm: Chương 1: Phân tích, thiết kế giải thuật; Chương 2: Matlab và lập trình cơ bản trong Matlab; Chương 3: Thuật toán tìm nghiệm gần đúng của phương trình; Chương 4: Thuật toán tìm nghiệm gần đúng của hệ phương trình; Chương 5: Thuật toán tính gần đúng tích phân xác định.