Thiết kế nền mặt đường - Trịnh Đình Toán (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Thiết kế nền đường ô tô; Chương 2: Thiết kế kết cấu áo đường; Chương 3: Tính lún của nền đường trên đất yếu;