Phân tích sự cố - Phạm Văn Hoà (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng bao gồm: Chương 1: Kiến thức chung về ngắn mạch; Chương 2: Sơ đồ thay thế tính ngắn mạch; Chương 3: Tính ngắn mạch 3 pha; Chương 4 Tính ngắn mạch không đối xứng; Chương 5: Sự cố phức tạp