Đo đạc và chỉnh lý số liệu thuỷ văn - Nguyễn Hồ Phương Thảo (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Giới thiệu chung; Chương 2: Đo đạc và chỉnh lý số liệu nước; Chương 3: Đo chất lượng nước và chỉnh lý số liệu; Chương 4: Xây dựng cơ sở dữ liệu và khí tượng thuỷ văn