Bài giảng Nhập môn lập trình - Bộ môn Tin học và Kỹ thuật tính toán (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Bài giảng bao gồm: Bài 1: Giới thiệu môn học & Làm quen với Dev-C++; Bài 2: Chương trình C++ đơn giản; Bài 3: Hàm và nhập/xuất dữ liệu; Bài 4: Vòng lặp trong C++ (phần 1); Bài 5: Vòng lặp trong C++ (phần 2); Bài 6: Câu lệnh lựa chọn trong C++; Bài 8: Kiểu dữ liệu string; Bài 9: Làm việc với kiểu dữ liệu string; Bài 10: Mảng và kiểu dữ liệu vector