Hệ thống thông tin địa lý - Kiều Tuấn Dũng (Trường Đại học Thủy lợi, 2021)
Nội dung tài liệu gồm: Giới thiệu về hệ thống thông tin địa lý (GIS); Định nghĩa GIS; Sự tuần hoàn của dữ liệu địa lý; Các thành tố của GIS; Các chức năng của GIS; Các lĩnh vực liên quan tới GIS; Một số ứng dụng GIS; Lịch sử phát triển GIS trong nước