Bài giảng Toán cao cấp 1 - Bộ môn Toán học (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung của bài giảng gồm: Bài 1: Ma trận; Bài 2: Định thức; Bài 3: Ma trận nghịch đảo – Hạng của ma trận; Bài 4: Hệ phương trình tuyến tính; Bài 5: Hệ phương trình tuyến tính thuần nhất; Bài 6: Véc tơ n chiều và không gian véc tơ; Bài 7: Không con con, cơ sở và chiều; Bài 8: Giá trị riêng, vectơ riêng, chéo hoá một ma trận; Bài 9: Dạng toàn phương.