Phân tích tính toán thuỷ văn - Vũ Thị Minh Huệ (2021)
Chương 1: Các nguyên lý thuỷ văn; Chương 2: Tính toán các đặc trưng khí tượng thuỷ văn thiết kế; Chương 3: Tính toán dòng chảy lũ thiết kế; Chương 4: Tính toán hồ chứa điều tiết cấp nước; Chương 5: Tính toán điều tiết lũ.