Bài giảng Tín dụng và thanh toán quốc tế - Trần Văn Hoè (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung của bài giảng gồm: Chương 1: Hệ sinh thái tiền tệ, tín dụng và thanh toán; Chương 2: Tỷ giá hối đoái trong tín dụng và thanh toán; Chương 3: Dự báo tỷ giá hối đoái trong tín dụng và thanh toán; Chương 4: Tín dụng quốc tế; Chương 5: Tín dụng trong thanh toán quốc tế; Chương 6: Bộ chứng từ sử dụng trong tín dụng và thanh toán; Chương 7: Phương tiện thanh toán; Chương 8: Các phương thức thanh toán.