Bài giảng Đồ án Công nghệ xử lý nước cấp - Nguyễn Hoài Nam (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Chương 1: Tổng quan về Đồ án môn học và phương pháp thực hiện; Chương 2: Đánh giá chất lượng nước nguồn và đề xuất dây chuyền công nghệ; Chương 3: Tính toán thiết kế các công trình trong trạm xử lý nước cấp