Bài giảng Toán dành cho các nhà kinh tế - Bộ môn Toán học (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Nội dung bài giảng gồm: Ma trận và định thức; Ma trận nghịch đảoHệ phương trình tuyến tính; Hệ phương trình Crammer; Đạo hàm và vi phân của hàm số 1 biến; Ứng dụng của đạo hàm trong kinh tế; Hàm số nhiều biến; Cực trị tự do; Cực trị có điều kiện; Tích phân bất định; Tích phân xác định, tích phân suy rộng