Bài giảng Kinh tế thương mại dịch vụ - Đặng Đình Đào (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2021)
Bài 1: Những vấn đề cơ bản về thương mại dịch vụ trong nền kinh tế thị trường; Bài 2: Quản lý Nhà nước và chính sách thương mại dịch vụ ở Việt Nam; Bài 3: Tổ chức và quản lý thương mại doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng sản phẩm; Bài 4: Tổ chức kinh doanh hàng hóadịch vụ trong môi trường cạnh tranh; Bài 5: Quản lý doanh thu, chi phí và lợi nhuận trong hoạt động thương mại dịch vụ; Bài 6: Hạch toán kinh doanh và hiệu quả kinh tế thương mại dịch vụ