Bài giảng Giới thiệu thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp - Lưu Quỳnh Hường (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung của bài giảng gồm: Phần I: Nguyên lý thiết kế kiến trúc; Phần II: Cấu tạo các bộ phận của nhà; Phần III: Nhà công nghiệp.