Bài giảng Tương tác người - máy - Nguyễn Thị Phương Trà (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2021)
Nội dung của bài giảng gồm: Phần 1: Tổng quan về giao diện người sử dụng; Phần 2: Quy trình thiết kế giao diện người sử dụng.