Hệ sinh thái rừng ngập mặn trồng ven biển miền Bắc Việt Nam - Chức năng và dịch vụ - Nguyễn Thị Kim Cúc (Khoa học và Kỹ thuật, 2022)
Nội dung cuốn sách gồm: Chương 1. Hệ sinh thái rừng ngập mặn; Chương 2. Rừng ngập mặn trước tác động của biến đổi khí hậu và hoạt động của con người; Chương 3. Chức năng và dịch vụ của rừng ngập mặn trồng ven biển miền Bắc Việt Nam.