Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng xây dựng công trình tại Công ty cổ phần đầu tư và ứng dụng công nghệ xanh: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Ngô Văn Nhận (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2023)
Tổng quan về quản lý chất lượng công trình xây dựng. Cơ sở khoa học và pháp lý về quản lý chất lượng công trình. Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng tại Công ty cổ phần đầu tư và ứng dụng công nghệ xanh