Tăng cường công tác quản lý nhà nước về trật tự xây dựng trên địa bàn thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng: 858-03-02 - Nguyễn Hữu Đức (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2023)
Tổng quan về công tác quản lý trật tự xây dựng. Cơ sở pháp lý về công tác quản lý trật tự xây dựng. Thực trạng và giải pháp hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về trật tự xây dựng trên địa bàn thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.