Nghiên cứu diễn biến thấm trong thân đập trong quá trình tích nước hồ Ngàn Trươi: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy. Mã số 8580202 - Thongsai Khamvilai (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2023)
Nghiên cứu diễn biến thấm trong thân đập của hồ chứa nước Ngàn Trươi trong quá trình hồ tích nước. Ứng dụng tính toán thấm trong thân đập đất để nâng cao hiệu quả công tác thiết kế và quản lý đối với công trình chứa nước.