Nghiên cứu hoàn thiện công tác quản lý khai thác hệ thống công trình thủy lợi sông Đáy: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Quản lý xây dựng. Mã số 8580302 - Nguyễn Chí Lâm (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2023)
Đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác quản lý khai thác hiệu quả hệ thống công trình thuỷ lợi tại công ty TNHH MTV ĐTPT Thủy lợi sông Đáy.