Nghiên cứu đề xuất giải pháp cấp nước và quản lý hiệu quả hệ thống cấp nước thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật cấp thoát nước. Mã số 8580213 - Bùi Minh Thảo (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2023)
Đánh giá thực trạng, khả năng cấp nước của hệ thống cấp nước thành phố Chí Linh. Đề xuất các giải pháp cấp nước và quản lý hiệu quả hệ thống cấp nước thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương