Hoàn thiện công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng tại Ban quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 2: .Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kinh tế xây dựng. Mã số 8580301 - Lê Duy Thái (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2023)
Phân tích thực trạng công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng và đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện bộ máy và công tác quản lý chi phí đầu tư xây dựng tại Ban quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 2.