Nghiên cứu ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và đô thị hóa đến khả năng tiêu thoát nước của 5 xã khu phía Nam, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật tài nguyên nước. Mã số 8580212 - Phạm Thị Thu Trang (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2023)
Đánh giá hiện trạng khả năng thoát nước của hệ thống thoát nước của khu vực 5 xã phía Nam, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Đánh giá được ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và quá trình đô thị hóa đến khả năng tiêu nước của hệ thống tiêu thoát nước trong khu vực. Đề xuất và lựa chọn các giải pháp nâng cấp cải tạo hệ thống thoát nước khu vực để giải quyết tình trạng úng ngập hiện tại nhằm đáp ứng yêu cầu tiêu trong tương lai.