Nghiên cứu lựa chọn phương án thiết kế hợp lý hệ thống đường ống cấp nước tưới phun mưa cho vùng sản xuất chuyên rau màu trên địa bàn huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương: Luận văn thạc sĩ Chuyên ngành Kỹ thuật Tài nguyên nước. Mã số 8580212 - Nguyễn Thị Tú (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2023)
Nghiên cứu đề xuất phương pháp lựa chọn đường kính ống hợp lý của hệ thống tưới phun mưa và áp dụng cho 01 hệ thống tưới vùng sản xuất chuyên rau màu trên địa bàn huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.