Nghiên cứu tác động của thiên tai đến hiệu quả doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An - Phan Thị Quỳnh Trang (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2023)
Phân tích đánh giá thực trạng và nghiên cứu tác động của thiên tai đến hiệu quả doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An, những mặt hạn chế yếu kém đặc biệt của thiên tai tới hoạt động của doanh nghiệp,... Đề xuất một số giải pháp giảm thiểu tác động của thiên tai, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh