Giải pháp tăng cường quản lý công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên - Lê Văn Đàm (Trường Đại học Thuỷ Lợi, 2023)
Phân tích đánh giá thực trạng về quản lý công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình huyện Kim Động, những mặt hạn chế đặc biệt trong nhận thức của cấp ủy, công tác nghiên cứu và phân tích,... Đề xuất một số giải pháp tăng cường quản lý công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình huyện