Nâng cao nguồn nhân lực tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hưng Yên - Trần Phương Linh (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2023)
Trên cơ sở phân tích, đánh giá thực trạng chất lượng nguồn nhân lực tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hưng Yên, từ đó đề xuất một số giải pháp thiết thực, khả thi nhằm hoàn thiện công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hưng Yên...