Giáo trình Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu - Trần Văn Hòe (chủ biên) (Tài chính, 2023)
Giáo trình giới thiệu tổng quan về nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu; điều kiện thương mại quốc tế; vấn đề lập phương án kinh doanh xuất nhập khẩu;các phương thức giao dịch giữa người xuất khẩu và người nhập khẩu trên thị trường thế giới; các vấn đề liên quan đến hợp đồng thương mại quốc tế và các chứng từ sử dụng trong kinh doanh xuất nhập khẩu.