Giáo trình Thiết kế xử lý chất thải rắn thông thường - Nguyễn Thị Thế Nguyên (chủ biên) (Bách khoa Hà Nội, 2023)
Nội dung giáo trình gồm 5 chương: 1. Khái quát chung về chất thải rắn thông thường; 2. Xử lý chất thải rắn bằng phương pháp cơ học và cơ sinh học; 3. Xử lý chất thải rắn bằng phương pháp sinh học; 4. Xử lý chất thải rắn bằng phương pháp nhiệt; 5. Xử lý chất thải rắn bằng phương pháp chôn lấp.