Giáo trình Mô hình toán thủy văn - Vũ Thanh Tú (Chủ biên) (Bách khoa Hà Nội, 2023)
Giáo trình được trình bày thành 6 chương, nội dung cụ thể như sau: 1. Tổng quan về mô hình toán thủy văn; 2. Các bước thực hiện mô hình toán thủy văn; 3. Mô hình thủy văn thông số tập trung; 4. Mô hình thủy văn thông số bán phân bố và phân bố; 5. Mô hình chuỗi thời gian; 6. Một số mô hình khác.