Bài giảng Khoa học quản lý nâng cao: Bài giảng cao học - Khoa Kinh tế và Quản lý (Trường Đại học Thủy lợi, 2023)
Nội dung của bài giảng gồm 7 chương: 1. Nhập môn khoa học quản lý; 2. Nguyên tắc chức năng và phương pháp quản lý; 3. Lập kế hoạch (hoạch định); 4. Tổ chức; 5. Lãnh đạo; 6. Kiểm tra; 7. Thông tin quản lý và quyết định quản lý.