Giáo trình Pháp luật xây dựng - Lê Văn Chính (chủ biên) (Xây dựng, 2024)
Giáo trình phản ánh và cập nhật kịp thời những nội dung mới nhất về thể chế và quy định pháp lý trong lĩnh vực xây dựng: Những vấn đề chung về pháp luật xây dựng; Những vấn đề chung về luật xây dựng; quy hoạch xây dựng; Lập, thẩm định, phê duyệt và điều chỉnh dự án đầu tư xây dựng; Quy định về thực hiện dự án đầu tư xây dựng; Quản lý nhà nước về xây dựng; Một số luật liên quan đến hoạt động xây dựng.