Nghiên cứu phân vùng mức độ an toàn cấp nước cho hệ thống cấp nước Nhà Bè - thành phố Hồ Chí Minh - Trần Đăng An (Trường Đại học Thủy lợi, 2024)
Nghiên cứu này trình bày phương pháp xác định chỉ số cấp nước an toàn cho mạng lưới cấp nước đô thị và các yếu tố chính ảnh hưởng tới khả năng cấp nước cho các đối tượng sử dụng nước trong phạm vi khu vực nghiên cứu điển hình – Mạng lưới cấp nước Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh.