Nghiên cứu đề xuất giải pháp giảm thiểu thất thoát, thất thu nước tại công ty cổ phần kinh doanh nước sạch Hải Dương, chi nhánh số 1, khu vực huyện Cẩm Giàng - Trần Văn Hưng (Đại học Thủy lợi, 2024)
90tr. + phụ lục