Hoàn thiện công tác quản lý chất lượng thi công công trình trạm bơm tại ban quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp Bắc Ninh - Nguyễn Văn Dũng (Đại học Thủy lợi, 2024)
111tr. + phụ lục