Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp quản lý chất lượng dự án nhà ở thu nhập thấp Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển An Nhân - Nguyễn Thị Thanh Giang (Trường Đại học Thuỷ lợi, 2024)
88 tr. + phụ lục